Primary

Khóa học sơ cấp của UEC được sắp xếp từ trình độ ngữ âm vỡ lòng đến cao trung cấp.

 

Lớp học ngữ âm giúp học viên hình thành khối kiến thức cơ bản về tiếng Anh để trang bị cho học viên sự thành công trong học tập tiếng Anh sau này.

Từ lớp học ngữ âm học viên sẽ tiến đến chương trình cao hơn dành cho học viên trẻ nhằm khuyến khích học viên tích cực học tập cũng như mong muốn sử dụng tiếng Anh trong đời sống hằng ngày.

Lớp sơ cấp

Oxford Phonics World

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thông qua thế giới ngữ âm.

Đây là bộ sách gồm 5 cấp độ được dùng trước hoặc dùng kèm với bô sách khóa học chính. Những hoạt động thú vị và gợi nhiều suy nghĩ để học viên áp dụng tích cực những gì đã học.

  • Oxford Phonics World 1: tập trung vào bảng chữ cái trong tiếng Anh và âm ngữ âm mà chúng tạo ra. Khóa học này trang bị cho học viên nhận thức ban đầu đến cách viết và âm của mỗi ký tự.
  • Oxford Phonics World 2: dạy học viên học các âm nguyên âm ngắn. Học viên được giới thiệu đến khái niệm về âm nguyên âm ngắn và ghép các ký tự với nhau tạo thành từ vựng.
  • Ví dụ như: C-A-T sẽ đọc thành CAT!
  • Oxford Phonics World 3: giới thiệu sự đa dạng về cách phát âm khác nhau của các âm nguyên âm dài và khái niệm 2 hoặc nhiều ký tự có thể kết hợp để đại diện một âm đơn. Khóa học này xây dựng việc hình thành ngữ âm giúp học viên thành công trong tiếng Anh.
  • Oxford Phonics World 4: tập trung vào việc ghép phụ âm. Khóa học này dạy học viên về cụm phụ âm, chữ ghép phụ âm và cách phát âm bất quy tắc. Khái niệm này thường thể hiện thách thức dành cho học viên và đồng thời giúp đỡ học viên nắm vững sự kết hợp này.
  • Oxford Phonics World 5: Kết hợp ký tự, bao hàm nhiều âm tiếng Anh bất quy tắc chẳng hạn như nguyên âm đôi, âm /ə/ và nhiều âm khác cũng như âm câm. Khóa học này giúp học viên nhận ra và sử dụng da dạng các âm trong tiếng Anh nhằm cải thiện kỹ năng học và phiên âm.

Incredible English

Chương trình tiếng Anh trẻ em từ 6 đến 12 tuổi

Khóa học gồm 6 cấp độ cho học viên nhiều từ vựng, nội dung xuyên chương trình, luyện tập ngôn ngữ và nhiều nguồn tài nguyên bổ sung hơn hẳn đa số các khóa học sơ cấp. Bộ sách trang bị cho học viên bộ tài liệu linh hoạt và phong phú cho phép học viên mở rộng ngôn ngữ này vào những lĩnh vực khác như Nghệ Thuật, Toán học, Khoa học, Âm nhạc, Lịch sử và Địa lý mà đa số các trường quốc tế yêu cầu. Bộ sách cũng bao gồm nhiều tài liệu hỗ trợ để phục vụ phương cách học tập khác nhau. Nội dung của khóa học mới mẻ, thoải mái và vui nhộn! Phương pháp luận cơ bản nhằm mục đích giúp học viên phát triển kỹ năng thông minh nội tâm và thông minh tương tác-giao tiếp của mình.