Sự thay đổi đang diễn ra

No comments

Sự thay đổi đang diễn ra

[vc_custom_heading text=”Sự thay đổi đang diễn ra” font_container=”tag:h1|text_align:center|color:%231e73be” google_fonts=”font_family:Montserrat%3Aregular%2C700|font_style:400%20regular%3A400%3Anormal”]

 

Lần đầu tiên đặt chân đến Thành Phố Hồ Chí Minh của tôi là mười năm trước, quốc gia này dường như còn đang chật vật để bắt kịp với các nước láng giềng và hội nhập với toàn cầu hóa. Việt Nam thật sự không phải là địa điểm đến lí tưởng lúc bấy giờ.

 

Gần một thập niên sau, đất nước này đã làm tôi rất kinh ngạc, họ đã thoát ra được khỏi một nền kinh tế khó khăn để rồi thở thành một cường quốc đang phát triển ở châu Á. Một trong những điểm mấu chốt dẫn đến sự phát triện vượt bật này chính là nằm ở đào tạo và giáo dục. Không có sự tiến bộ nào mà không dựa trên một nền giáo dục tiên tiến. Một quốc gia đang phát triển đồng nghĩa với việc người dân cũng có trình độ và hiểu biết tiến bộ.

 

Thời điểm Việt Nam mở cửa ra với thế giới thông qua WTO, tạo ra nhiều cơ hội tiếp cận vô hạn đối với thông tin, đầu tư, thương mại và con người. Các trung tâm ngôn ngữ bắt đầu mọc lên khắp nơi với hy vọng bắt kịp với phần còn lại của thế giới bằng cách sử dụng ngôn ngữ chung trong thương mại, đó chính là tiếng Anh.

 

Thay đổi là điều không thể tránh khỏi. Đó là động lực để giữ cho mọi người trên thế giới ngày càng tiến bộ. Khi cuộc sống của người dân tiếp tục thay đổi, lĩnh vực giáo dục cũng có nhiều biến chuyển quan trọng. Với việc các trường học có chất lượng kém ở cấp tiểu học, trung học cơ sở và cấp ba, nguồn đầu tư từ nước ngoài trở nên cần thiết hơn bao giờ hết!

 

Không như những trung tâm anh ngữ khác, Global Education Center ( Trung Tâm Anh Ngữ Toàn Cầu) tại An Phú quận 2 và Universal Education Center (Trung Tâm Anh Ngữ Hoàn Cầu) tại Phú Mỹ Hưng Quận 7, lại hoạt động hoàn toàn khác. Xem xét lại tỷ lệ phát triển, sinh viên chưa sẵn sàng để vào các trường quốc tế hoặc họ chưa trang bị đủ khả năng để phát triển tốt trong một môi trường mới. GEC/UEC mở ra nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa nền giáo dục của trường học quốc tế và loại bỏ rào cản ngôn ngữ đang tồn tại làm cản trở phần lớn học sinh và khiến họ gặp trở ngại với một khởi đầu không suôn sẻ.

 

GEC/UEC áp dụng ‘Chương trình Kỹ Năng Cho Thế Hệ Mới’ ( Next Generations Skills Program) để hỗ trợ học viên nhận tra tiềm năng của mình qua mô hình lớp học một thầy – một trò hoặc một nhóm nhỏ (từ 1 – 4 học viên). Mô hình này đã giúp hàng trăm sinh viên bắt kịp với các bài học ở trường đặc biệt trong các lĩnh vực Toán học, Khoa học, Máy tính, Kinh doanh, Văn chương và Ngôn ngữ.

 

Ngoài ra, cùng với tỷ lệ thi đỗ 97% trong hầu hết các kì thi tuyển sinh quốc tế, trường đã xây dựng được danh tiếng riêng không chỉ tách biệt với các trường khác mà còn làm cho nó trở thành điểm đến yêu thích của các học viên đang chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh và các kỳ thi quốc tế tiêu chuẩn như: IGCSE, A Level, TOEFL iBT, SAT và IELTS.

Giáo viên giảng dạy có trình độ và niềm đam mê dạy học sẽ điều chỉnh lớp học phù hợp dựa theo kỹ năng và trình độ tiến triển của học viên.

Các lớp học kèm dễ đặt chỗ và có thể truy cập lịch học thường xuyên.

Trung tâm soạn thảo chương trình giảng dạy một cách hoàn hảo để phù hợp với thời khóa biểu riêng cũng như trình độ tiếng Anh của bạn.

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ hoàn toàn thỏa mãn với kết quả những gì đã đạt được.

Ngoài việc giúp học viên nhận ra được tiềm năng của chính bản thân mình, UEC/GEC hi vọng sẽ chắp cánh cho học viên chinh phục giấc mơ của mình. Sự thay đổi đang diễn ra, vào thời điểm tuyệt vời nhất, nó đang thổi chút ánh sáng mặt trời tới Global Education Center/Universal Education Center, nơi đi đầu trong việc rút ngắn khoảng cách giữa các trường học và các trung tâm ngoại ngữ.

 

~~~~~~~~~~~~~~~~~

(08 )5412 3300
R4 – 55 – 56 – 57 Hung Gia 5, Tan Phong Ward,
Phu My Hung, District 7 HCMC
www.uec.edu.vn
[email protected]

[vc_facebook]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *